Toyota Land Cruiser Prado có thêm phiên bản mới có tên Matte Black Edition.

Toyota Land Cruiser Prado bất ngờ tung ra phiên bản đặc biệt có tên Matte Black Edition. Đây là bản nâng cấp thuần thẩm mỹ với nội ngoại thất trang trí với những chi tiết màu đen, chứ không thay đổi thông số vận hành nào của chiếc SUV.

Sau khi cho ra mắt phiên bản kỷ niệm 70 năm Land Cruiser Prado 70th Anniversary Edition vào năm ngoái, Toyota tiếp tục trình làng một phiên bản nâng cấp ngoại hình cho mẫu xe này với tên gọi Land Cruiser Prado Matte Black Edition. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Phiên bản này sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào về hiệu suất hay động cơ mà chỉ tập trung cải tiến ngoại hình bên ngoài và nội thất. Matt Black Edition thể hiện sự khác biệt với các phiên bản còn lại của dòng xe này Nhật Bản nhờ lớp sơn đen mờ trên lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù, ốp gương, la-zăng 6 chấu hợp kim 18 inch và điểm nhấn ở đuôi xe. Đèn pha LED có chức năng tự động chỉnh sáng và gương gập điện.

Nội thất của Prado Matte Black Edition sở hữu ghế bọc da màu đen, các điểm nhấn bằng gỗ trên bảng điều khiển, màn hình cảm ứng 9 inch cho hệ thống thông tin giải trí. Chiếc SUV có sẵn trong hai biến thể 5 chỗ và 7 chỗ. Phiên nản đặc biệt này còn trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense cùng với kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi.

toyota land cruiser prado co them phien ban moi hinh anh 4

Toyota Land Cruiser Prado Package Matt Black Edition có giá bán tại Nhật Bản từ 4,3 - 5,118 triệu Yên (tương đương 750 - 900 triệu đồng) cho các phiên bản khác nhau./.

(Theo vov.vn)