Kia Seltos 2024 bản cao nhất ra mắt giá 799 triệu, ngang 'đàn anh' Sportage

Hãng xe Hàn Quốc, Kia đã chính thức được công bố giá bán cho phiên bản cao cấp nhất của dòng xe Kia Seltos là 799 triệu đồng ở Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm lái xe vượt trội, kèm theo hàng loạt trang bị công nghệ tiên tiến.

Phiên bản Turbo GT-Line sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.5L, cho công suất 158 mã lực, mô-men xoắn cực đại 253 Nm. So với các phiên bản trước đó sử dụng động cơ 1.5L không tăng áp, Turbo GT-Line vượt trội hơn 45 mã lực và 109 Nm. Hộp số 7 cấp ly hợp kép giúp tối ưu hóa hiệu suất động cơ, mang lại trải nghiệm lái mạnh mẽ.

Bên cạnh hiệu suất ấn tượng, Kia Seltos Turbo GT-Line còn được trang bị các tính năng công nghệ đáng chú ý. Hệ thống đèn pha thông minh đi kèm gói công nghệ hỗ trợ lái ADAS, bao gồm ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh khẩn cấp, cảnh báo lệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo người lái mất tập trung.

Tuy nhiên, một điểm đáng tiếc là bảng đồng hồ tốc độ chỉ là loại bán điện tử có kích thước 4,2 inch, thay vì hoàn toàn kỹ thuật số.

Khi so sánh giá cả với các đối thủ trong cùng phân khúc, Kia Seltos Turbo GT-Line nằm ở mức trung bình. Nó cao hơn bản Premium 60 triệu đồng, cao hơn bản tiêu chuẩn 200 triệu đồng.

Đối với các đối thủ khác, mức giá của Turbo GT-Line cao hơn Hyundai Creta cao cấp 100 triệu đồng và cao hơn Toyota Yaris Cross HEV 34 triệu đồng, nhưng vẫn rẻ hơn Honda HR-V 72 triệu đồng.

Ngoài những điểm nêu trên, Kia Seltos phiên bản GT-Line không khác biệt so với phiên bản Premium. Thực tế theo nhiều ý kiến từ người dùng thì đây là phiên bản dành cho ai thích cảm giác lái nhưng vẫn đáp ứng các yếu tố nhỏ gọn khi đi đô thị.

(Nguồn: congluan.vn)